menu

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi sử dụng website 90phut, hãy đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Bạn cần tuân thủ những quy định này khi sử dụng trang web. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của bạn.

Hãy truy cập vào trang web 90phut để tìm hiểu thêm về các điều khoản và điều kiện, nghĩa vụ của bạn khi sử dụng trang web.

Vì sao cần phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện tại 90phut?

Chúng tôi mong muốn 90phut phát triển một tương lai tốt đẹp, vì vậy đã ban hành các quy định sử dụng để đảm bảo sự công bằng giữa các thành viên và người dùng. Khi truy cập hoặc sử dụng trang web 90phut, bạn cần tuân thủ các quy định đã được ban hành trước đó.

user_protocol

Nếu không tuân thủ, bạn sẽ không được phép sử dụng các chức năng trên trang web. Tất cả các quy định cũng được cập nhật và hiển thị đầy đủ trên trang web, bạn có thể xem và tra cứu bất cứ lúc nào.

Thông tin hiển thị trên 90phut như thế nào?

Chúng tôi chỉ hiển thị thông tin từ các trang web uy tín nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin chính xác và hữu ích. Thông tin được cập nhật nhanh chóng để bạn luôn được cập nhật với những tin tức mới nhất.

Các liên kết xem trực tuyến bóng đá trên trang web của chúng tôi được đăng ký bản quyền. Mỗi trận đấu sẽ có ít nhất 3 liên kết giúp bạn theo dõi. Đặc biệt, mỗi liên kết đều cung cấp chất lượng video cao nhất để bạn có thể theo dõi trận đấu yêu thích.

90phut là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất để tìm hiểu thông tin và xem trực tuyến các trận bóng đá. Hãy truy cập vào trang web 90phut của chúng tôi để có trải nghiệm hoàn hảo và thư thái khi theo dõi các trận đấu.

Các điều khoản và điều kiện cụ thể tại 90phut

Chúng tôi đã liệt kê chi tiết các điều khoản sử dụng để giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng.

Để việc sử dụng sản phẩm dịch vụ của 90phut trở nên thuận tiện, chúng tôi đã ban hành các điều khoản và điều kiện áp dụng cho tất cả người dùng và nhà cung cấp.

user_protocol1

Quản trị viên tại 90phut có nhiệm vụ gì?

Ban quản lý phải đảm bảo các tiêu chuẩn và điều kiện để giúp trang web ngày càng phát triển và thu hút người dùng.

●Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin hàng ngày, bao gồm cả các liên kết theo dõi trực tiếp từng trận đấu. Bình luận cũng sẽ được nâng cao và sử dụng ngôn ngữ thân thiện để thu hút khán giả.

●Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin được chia sẻ trên trang web. Người dùng có thể truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet một cách nhanh chóng và không phải lo lắng về bảo mật.

●Sau khi kết thúc trận đấu, thông tin sẽ được cập nhật tự động để giúp người dùng cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các video highlight chi tiết của mỗi trận đấu.

Người dùng trang web 90phut có quyền và nghĩa vụ gì?

Khi truy cập vào trang web 90phut, bạn đã đồng ý tuân thủ các quy định và điều kiện sau:

●Không được phép chia sẻ thông tin vi phạm pháp luật trên trang web.

●Nếu bạn có bất kỳ vấn đề liên quan đến việc theo dõi hoặc lấy cắp thông tin cá nhân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

●Trong trường hợp gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ của 90phut, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và hỗ trợ.

●Chúng tôi sẽ cung cấp các liên kết để xem trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao để nhiều người có thể tận hưởng trận đấu.

●Nếu có bất kỳ khiếu nại, vướng mắc hoặc nghi ngờ về uy tín của trang web 90phut, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

Chúng tôi rất vui khi bạn đã đọc và hiểu rõ Điều khoản và Điều kiện của trang web 90phut. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi để theo dõi những trận bóng đá chất lượng và đáng tin cậy nhất. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình phát triển lâu dài.